My Profile

Profile Avatar
longden
*******
*******, ******* *******
*******
******* https://xiaomiviet.webflow.io/ *******

Nên mua máy lọc không khí nào? Top 3 máy lọc không khí nổi bật

Tình trạng ô nhiễm môi trường trở thành mối lo của con người hiện nay. Khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Máy lọc không khí ra đời đã giải quyết được tình trạng ô nhiễm ở chính căn phòng của bạn. Đồng thời mang lại một sức khỏe an toàn cho người dùng. Vậy nên mua máy lọc không khí nào tốt nhất? Sau đây, Xiaomi Việt sẽ giới thiệu cho bạn top 3 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Max 

Đây là dòng máy lọc không khí tạo độ ẩm có kích thước lớn nhất của hãng Xiaomi. Thông số kích thước lên đến 38.6×38.6cm (đáy), 96,5cm (cao), cùng với trọng lượng nặng đến 18kg. Nên chỉ thích hợp để cố định một chỗ.

Tuy nhiên, máy có khả năng lọc khí cực kỳ vượt trội! Xiaomi Mi Air Purifier Max có thể lọc xa đến 120m2, đạt hiệu quả đến 99.9%, nhưng chỉ tốn có 3 phút sử dụng.

Máy lọc không khí SHARP FP-GM30E

Máy Lọc Không Khí SHARP FP-GM30E  là dòng máy tạo ion - lọc khí và bắt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe gia đình với sức mạnh vượt trội.Bảo vệ khỏi Vi rút, Chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, Bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA. 

Máy lọc không khí SHARP FP-GM30E

Đặc biệt, thiết bị này giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi với 5 bước bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng đến hóa chất nhằm mang lại không gian sống an toàn.

Máy được trang bị công nghệ HAZE giúp tự động điều chỉnh tốc độ quạt dễ tăng khả năng lọc khí nhằm lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiện quả nhất. Máy Lọc Không Khí SHARP FP-GM30E phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 21m2. 

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A được tích hợp công nghệ lọc bằng nanoe giúp lọc sạch vi khuẩn, trang bị luồng khí luân chuyển 3D. Bên cạnh đó, máy lọc có thể báo hiệu cho bạn khi không khí đã làm sạch, tích hợp chế độ tăng cường kích hoạt chỉ báo sẽ bật sau 10 phút chế độ tăng cường.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Tốc độ quạt ở máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A có 4 chế độ: chậm, bình thường. Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 20m2.

Nên mua máy lọc không khí nào? Với 3 sản phẩm gợi ý trên thì bạn cũng đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Để biết thông tin sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web chính của chúng tôi https://xiaomiviet.webflow.io/. Nếu bạn có thắc mắc về các thông tin khác xin liên hệ tới đường dây nóng 190086667 hoặc tới 31 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp. HCM để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.