My Profile

Profile Avatar
monarchydnvn
*******
*******, ******* *******
*******
******* https://www.canhomonarchydn.com/ *******

Khu căn hộ cao cấp nghĩ dưỡng Monarchy là một trong những dự án các căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng trọng yếu trong khối cấu trúc đô thị của Thành phố Đà Nẵng.

 có vị trí đắc địa có địa chỉ đến 4 mặt tiền đường : đường Trần Hưng Đạo - An Trung 3 - An Trung 2 - Trần Quang Diệu đã đi vào hoạt động căn hộ Monarchy block A và căn hộ Monarchy block B, nằm ngay ven sông Hàn, cạnh các khu chung cư và căn hộ cao cấp và địa thế thuận lợi 

Chung cư Monarchy Đà Nẵng đang là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm không những của các nhà đầu tư mà còn từ phía những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Thành phố Đà Nẵng thơ mộng.

Dự án Monarchy Đà Nẵng là dự án căn hộ ven biển đầu tiên có thiết kế cảnh quan "chuẩn mực" cùng diện tích cây xanh chiếm đến 60% trên tổng diện tích đất, nhằm góp phần đem lại không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt, khi mua chung cư The Monarchy cư dân còn có thể tận hưởng cho bản thân và gia đình hàng loạt tiện ích cao cấp nhất như sân khấu ngoài trời, sân đa năng rộng 1.350m2, hồ bơi ngoài trời độc đáo, sân chơi thông minh dành cho trẻ, vườn đi bộ với hệ thống cây ăn trái mang cảm giác nhiệt đới và 19 căn shophouse.

Đầu tư căn hộ cao cấp Monarchy để cho thuê hoặc cần bán căn hộ khi giá cả bất động sản tăng cũng là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm này.

Nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân. Hiện nay đang mở bán , bảng giá căn hộ từ 1.2 tỷ với chiết khấu lên đến 15% và tặng Liberty khi mua căn hộ Monarchy.

Cần mua căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng giá rẻ đầy đủ giấy tờ hoặc cần tư vấn về căn hộ Monarchy vui lòng liên hệ 0905668862.

Căn hộ chung cư cao cấp Monarchy áp dụng chương trình trả góp siêu hấp dẫn từ ngân hàng VIB. Liên hệ 0905668862 (Ms Oanh) - Navi Property để được tư vấn chi tiết.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.