My Profile

Profile Avatar
BI5056-58A
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Mạnh mẽ với vẻ đẹp đến từ thiết kế bề mặt số bản to đồng hồ Citizen BI5056-58A khẳng định vẻ đẹp nam tính và lịch lãm. Từ những đường nét sang trọng đến từ thiết kế sáng giá, mang đến vẻ đẹp cuốn hút và lịch lãm cho bạn vẻ đẹp tinh tế nhất đến từ đồng hồ.

Citizen BI5056-58A Dòng Chảy Của Thời Gian

♫ Sức hút đến từ đồng hồ Citizen BI5056-58A tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp với sự tỏa sáng nổi bật của thiết kế đồng hồ. Vẻ đẹp được điểm tô qua những chi tiết nổi bật trên bề mặt số Citizen BI5056-58A. Bề mặt số thu hút với thiết kế nổi bật với những chi tiết vạch số trắng to vuông vức mang đến cho bạn sự ấn tượng. Vẻ đẹp cuốn hút tỏa sáng của những vạch số khiến đồng hồ trở nên độc đáo.


Vẻ đẹp từ thiết kế bề mặt số Citizen BI5056-58A♫ Trên nền trắng kim chỉ số lại một lần nữa gây dấu ấn bằng vạch số bản to mang đến vẻ đẹp cuốn hút và đẳng cấp. Những chi tiết bề mặt được thiết kế độc đáo tạo nên sự tỏa sáng cho bạn với bề mặt số thu hút. Bao bọc lấy vẻ đẹp của bề mặt đồng hồ là viền kim loại bung tỏa vẻ đẹp đến từ ánh kim lấp lánh. Cho sức hút của đồng hồ càng trở nên đẳng cấp và lịch lãm.
♫ Trên vẻ đẹp của viền kim loại Citizen BI5056-58A còn tinh tế tô điểm thêm những con số đen thu hút mang đến sức hút đánh dấu sự hiện đại cho thiết kế đồng hồ. Đồng hồ Citizen BI5056-58A với vẻ đẹp bức phá tạo nên sức cuốn hút kì lạ, khiến bạn dễ dàng bị đắm chìm.

♫ Kết hợp với vẻ đẹp đến từ bề mặt là sự cuốn hút đến từ đồng hồ Citizen BI5056-58A. Vẻ đẹp thời thượng đến từ dây đờ mi bạc sang trọng đẳng cấp cho vẻ đẹp của bạn càng thêm tỏa sáng mạnh mẽ. Sự ngập tràn ánh sáng bung tỏa từ dây kim loại khiến bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng không thể chối từ. Cùng tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng với thiết kế đồng hồ Citizen BI5056-58A đến từng chi tiết.


Dây và khóa kim loại của Citizen BI5056-58A♫ Cho bạn sức hút cuộn trào cùng vẻ đẹp đẳng cấp từ đồng hồ Citizen BI5056-58A, khiến mọi ánh nhìn dường như bị lạc và say vào trong thiết kế đồng hồ. Citizen BI5056-58A kết hợp với phong cách thanh lịch cùng bạn với trang phục công sở nhã nhặn mang đến sức hút lịch lãm đến từ chàng trai của công việc.

  1000 mẫu    Đồng hồ quân đội chính hãng ↞ ↞ ↞  giá rẻ

♫ Chưa dừng lại ở vẻ đẹp hào nhoáng đến từ bên ngoài đồng hồ Citizen BI5056-58A còn mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Cùng chúng tôi theo dõi những chi tiết giới thiệu về cấu tạo đồng hồ Citizen BI5056-58A ngay sau đây.

Tổng quan về đồng hồ Citizen BI5056-58A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BI5056-58A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen BI5056-58A

   khả năng tiềm ẩn của chiếc   Dong ho quan doi Nga  ↞ ↞ ↞  chính hãng 

♦ Chàng trai với vẻ đẹp ấm áp ngập tràn với vẻ đẹp tỏa sáng đến từ đồng hồ Citizen BI5056-58A còn thể hiện vẻ đẹp tinh tế và nổi bật của mình qua phong cách thời trang. Cùng với sự cuốn hút đó đồng hồ Citizen BI5056-58A còn mang đến cho bạn tính năng hiện đại đi kèm lịch ngày giúp bạn kiểm soát quỹ thời gian của mình tốt hơn.

♦ Cùng với vẻ đẹp từ phong cách thường ngày bạn có thể thức tỉnh vẻ đẹp đẳng cấp và nổi bật của mình cùng với Citizen BI5056-58A. Một thiết kế đồng hồ được sử dụng bằng pin, sẽ thật tiện lợi khi bạn sở hữu sản phẩm từ Đồng Hồ Hải Triều, với ưu đãi được thay pin miễn phí trọ đời cho đồng hồ.

FHGNGA - FVVFThuy - PTTan

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.