My Profile

Profile Avatar
williamt4526
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Hướng dẫn cách ghép cầu, soi bạch thủ chính xác từ các cao thủ 

Ghép cầu như thế nào cho chính xác, soi bạch thủ bằng những cách nào mang lại lợi nhuận cao và có thể chơi lâu dài, tham khảo ngay bài viết để có được bộ số đẹp nhất.

Ghép cầu bằng cách nào mang lại hiệu quả cao

Để có thể chắc ăn khi chơi   Ket qua xo so mien Bac moi nhat <<< XEM NGAY bạn có thể chơi theo dàn, tuy mất khá nhiều vốn nhưng khả năng trúng thì cao hơn hẳn so với cách chơi thông thường. Ghép dàn đề nuôi từ các vị trí của giải đặc biệt tuần trước, ta lấy các vị trí thứ nhất của giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật của tuần trước ghép với nhau làm chạm chuẩn ghép nuôi trong tuần. Tương tự như vậy ta cũng lấy các vị trí thứ 2 và thứ 3, 4, 5. Kinh nghiệm chơi đề kép, đầu đuôi của giải đặc biệt giống nhau, dấu hiệu sắp xuất hiện là khi giải đặc biệt xuất hiện 2 số đầu của giải giống nhau, chọn kép có xác suất cao.


Soi cầu theo cách nào chuẩn

Chốt cầu theo tổng chuẩn trong tuần, lấy con số đầu tiên của giải đặc biệt của ngày thứ 2 để làm tổng chuẩn nuôi trong tuần, thường thì đề nổ cuối tuần. Bắt tổng đặc biệt bằng cách đánh dồn tổng, lấy các tổng giải đặc biệt chưa ra ở tuần trước làm để ghép số với nhau đánh dàn nuôi trong tuần này. Bắt chạm đề chuẩn nuôi trong 5 ngày cuối tuần, lấy số đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 cộng với số đầu tiên giải đặc biệt xổ vào ngày thứ 3, sau đó cộng lại được tổng, lấy tổng nuôi 5 ngày cuối tuần chơi   Xo so mien bac   <<< TẠI ĐÂY 

Nên chốt số theo những cách nào

Các bạn cũng có thể bắt bạch thủ lô duy nhất một con theo lý thuyết, lô gan miền Bắc từ trong kinh nghiệm và thống kê cho thấy đa số các cặp số đều có gan tối đa khoảng 28 đến 30 ngày còn cao nhất hiện nay gan lên tới 38 ngày. Bạch thủ duy nhất một con dựa vào số ngày gan của cầu lấy khung 4 ngày đối với cầu lô có 31 ngày chưa ra, áp dụng cho 2 trường hợp nếu cầu đang theo bị gãy khi khan lên tới 41 ngày thì quay lại chơi cầu lô này 4 ngày sẽ ăn. Lô bạch thủ khan 30 ngày thường rất khó nên nếu gan đến 31 ngày thì về rất dễ, tỷ lệ 4 ngày đầu tiên là 90%.


Chốt số nuôi lô bằng cách nào

Lưu ý khi nuôi lô theo cầu này thì mỗi ngày đánh một con lô khác nhau, hạn chế nuôi lô khan vì rất dễ bị khan tiếp. Cầu đề soi theo giải 7, giải 7 về ngày hôm trước thường có tỷ lệ số rơi về đề của ngày hôm sau, cầu đề này thường là cầu động và có thể thay đổi vị trí theo ngày. Có một số vị trí ghép cầu tỷ lệ về cao hơn đó là các số đầu giải 7 ghép lại với nhau, các số đầu của giải 7 ghép lại với nhau, số đầu và cuối của giải 7.1 ghép với 7.4. Xem chi tiết ví dụ minh họa tại    KQXSMB  <<< CLICK

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.