My Profile

Profile Avatar
linhchi
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những gì bạn nên xem xét trước khi bạn xây dựng một hồ bơi?

BỂ BƠI VÀ GIỮ GÌN SỨC KHỎE

Trên đường về nhà sau một ngày nắng nóng ... trong tình trạng kẹt xe. Ngâm mình trong làn nước ẩm ướt để bắt đầu buổi tối rảnh rỗi ... Đó là một giấc mơ thành hiện thực với việc xây dựng một bể bơi.

> Xem thêm :https://trello.com/seapoolvn/

Mùa hè dường như đang trở nên ấm hơn trong những năm gần đây. Một hậu quả của sự thay đổi khí hậu được công bố? Nó đã mang lại một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp hồ bơi: ngày càng có nhiều người muốn có một bể bơi trong khu vườn của họ. Hồ bơi có gì trên cơ thể bạn và bạn nên cân nhắc điều gì trước khi đưa ra quyết định?

Đào: có thể? Được phép không?

Một hồ bơi inground chiếm một diện tích đáng kể. Câu hỏi đầu tiên là liệu có đủ không gian để trồng hồ bơi. Bởi vì ngoài hồ bơi thực tế, phải có đủ không gian để đi bộ quanh hồ bơi và mất công nghệ (máy bơm, bộ lọc, sưởi ấm).

Câu hỏi thứ hai là liệu chất nền có phù hợp không. Là mực nước ngầm không quá cao? Là đáy đủ ổn định để hỗ trợ trọng lượng của hồ bơi + nội dung (vài chục tấn)? Là trang web có thể truy cập vào máy xúc và xe tải để loại bỏ cát? Rốt cuộc, đào bằng tay và vận chuyển nó bằng xe cút kít sẽ là một nhiệm vụ ngoại đạo và tốn kém.

Các quy định xây dựng cho phép nó? Do đó, một chuyến thăm đến tòa thị chính là một bước đầu tiên. Ở đó bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem có cần phải có giấy phép hay không và bạn sẽ phải tuân theo những quy định nào.

Hình dạng và loại bể bơi

Hình dạng của hồ bơi - hình chữ nhật, tròn, hình bầu dục hoặc hữu cơ - là một vấn đề của hương vị. Mặc dù hình dạng cũng sẽ có một thẻ giá, bởi vì hình dạng phức tạp thường đòi hỏi nhiều thời gian và công việc hơn. Bạn có muốn một bể bơi nơi mực nước thấp hơn mép hồ bơi hay bạn muốn một mặt nước phẳng với mép?

Việc xây dựng hồ bơi cũng đòi hỏi một sự lựa chọn:

Gạch ốp lát

Điều này có thể được thực hiện trong tất cả các hình thức. Bao gồm một khối xây chịu lực (khối bê tông) chịu lực được phủ bởi một lá chống thấm nước được các chuyên gia thực hiện tại chỗ. Trong giấy bạc, sự thâm nhập phải được cung cấp cho công nghệ (chảy máu, hệ thống lọc ...).

> Xem thêm https://myspace.com/seapoolvn

Một lớp phủ polyester được gia cố bằng sợi thủy tinh cũng có thể được áp dụng trên trang web thay vì giấy bạc. Nó đắt hơn giấy bạc, khó cải tạo hơn, nhưng mạnh mẽ và bền hơn.

Monobloc polyesterbad

Đó là một bồn tắm prefab một mảnh nhanh chóng được cài đặt. Sau khi khai quật hoạt động, bồn tắm được đặt với một vòi. Sau đó, các thiết bị kỹ thuật được đặt và sau đó trái đất được nạp lại xung quanh. Điều kiện là khu vườn phải có thể truy cập để vận chuyển lớn. Nếu không, một cần cẩu khổng lồ sẽ phải được sử dụng, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí.

Đổ bê tông

Ở đây, container thực tế được hình thành bằng cách đổ bê tông, chống thấm. Một công việc cho công nhân chuyên ngành. Tất cả các hình dạng có thể. Việc chống thấm có thể được thực hiện bằng giấy bạc, nhưng đối với các khay như vậy, nó được coi là

kết thúc thường chọn một lớp phủ của gạch thủy tinh. Đây là phiên bản sang trọng và bền nhất, nhưng cũng đắt nhất.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.