My Profile

Profile Avatar
yensaobaoquyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Tư vấn:  Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn,

Yến sào Bảo Quyên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chi phí xây nhà yến, các công nghệ nuôi yến mới hiện nay, cách nuôi yến và cả những vấn đề liên quan đến đầu ra,... Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư mô hình này hay không.

Khảo sát: Bảo Quyên sẽ tiến hành khảo sát những hạng mục như: số lượng nhà yến đang hoạt động trong khu vực, khảo sát môi trường tự nhiên xung quanh, số lượng chim yến trong tự nhiên,.... đây là bước cực kỳ quan trọng để đưa ra nhận định khu vực đó có phù hợp với nuôi chim yến không.

Lên thiết kế xây dựng: Bảo Quyên tiến hành lên bản vẽ và thiết kế mô hình nhà nuôi với mức kinh phí phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng. 

Xây dựng phần thô:  Bảo Quyên sẽ xây dựng phần thô theo bản vẽ với cam kết giúp khách hàng thi công phần thô trong thời gian nhanh nhất và chính xác với bản vẽ nhất.

Lắp đặt hệ thống thiết bị: Công ty thực hiện các hạng mục gồm: Lắp đặt thanh gỗ để yến làm tổ, lắp hệ thống camera quan sát, lắp đèn chống các loại thiên địch, lắp hệ thống âm thanh gọi chim yến, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.

Xử lý hóa chất khu vực trong & ngoài nhà yến: Nhà yến sau khi hoàn thiện toàn bộ phần thô & kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý hóa chất. Kỹ thuật viên của Bảo Quyên sẽ phun hóa chất để kích thích chim yến về ở và nhả nước bọt làm tổ.

Chuyển giao công nghệ: Chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ để chủ nhà có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào khách hàng cần, Bảo Quyên sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm nuôi yến để chủ đầu tư sớm thu lại lợi nhuận nhất.

Bảo hành - Bảo trì và hậu mãi sau xây dựng: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 80% giá trị hợp đồng 20% còn lại chỉ thanh toán khi đạt số tổ cam kết. Sau 12 tháng kể từ ngày bật máy thì số lượng chim cam kết đạt tối thiểu là 500 con tương đương với số tổ từ 100 tổ trở lên. Nếu không đạt được số tổ như cam kết thì công ty sẽ bồi thường 100 % giá trị hợp đồng và KHÔNG lấy lại các thiết bị lắp trong nhà chim.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà yến tại yensaobaoquyen.com/dich-vu/xay-nha-yen-80.html

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.