My Profile

Profile Avatar
davidthanekb
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những cách đơn giản để vay tiền nhanh không thế chấp, lãi suất hấp dẫn.

Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế, ngân hàng là một tổ chức tài chính quan trọng, có thể nói ngân hàng là “xương sống” của nền kinh tế, sự phát triển của hệ thống ngân hàng phản ánh rõ nét đời sống kinh tế của toàn xã hội. Xã hội càng hiện đại, nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu vay vốn của mọi người ngày càng tăng lên đáng kể. Hiểu được những nhu cầu mong muốn vay tiền của các bạn, Kingbank xin chia sẻ những kiến thức thiết yếu mà bạn cần tìm hiếu trước khi quyết định đi vay. Hãy cùng Kingbank.co tìm hiểu những kiến thức về cách Vay tien ngan hang thu tuc don gian nhanh chong bạn nhé!

Trước khi có nhu cầu muốn vay tiền không thế chấp, bạn phải tìm hiểu kĩ những gì liên quan đến món vay này. Vay tiền không thế chấp là loại hình cho vay không tín chấp mà ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính, mức thu nhập của bạn hoặc một số giấy tờ liên quan đến tài chính chứng mimh thu nhập của bạn để ngân hàng có thể quyết định hồ sơ cho bạn vay.

Những ưu điểm của vay tín chấp

Tiếp theo là những lợi ích về Vay tien ngan hang nhanh lai suat thap nhat khiến bạn cảm thấy an tâm hơn khi muốn vay tiền loại này:

+ Vay vốn nhanh chỉ trong 1 ngày, thủ tục đơn giản, không tốn nhiều thời gian giúp cho bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

+ Tạo điều kiện, cơ hội để bạn thật hiện ước mơ của mình.

+ Giúp bạn trang trải cuộc sống, giải quyết được những vấn đề cấp bách.

+ Tránh được tình trạng đòi nợ bằng hình thức vay nặng lãi với lãi suất cao.

+ Được hưởng nhiều ưu đãi với lãi suất thấp.

+ Không cầm cố bất cứ tài sản nào, chỉ cần chứng minh nhân dân.

+ Thanh toán khoản vay trước thời hạn bạn sẽ được hưởng ưu đãi không phải trả lãi.

+ Vay vốn mà bạn thanh toán đúng thời hạn đầy đủ, uy tín, bạn có cơ hội được vay với số tiền lớn hơn khi cần thiết.

Vay tín chấp nhanh không thế chấp

Những lợi ích của vay tiên ngân hàng nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở trên chắc phần nào đã khiến bạn an tâm hơn khi có nhu c���u vay tiền loại này. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi xin chia sẻ thêm cho bạn những hình thức đơn giản của vay tiền ngân hàng không thế chấp:

- Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp bằng bảng lương: là hình thức không hề xa lạ với người đi làm vì có thể làm thủ tục vay nhanh chóng, sớm lấy được tiền mà mức lãi suất thì lại được tình theo dư nợ giảm dần. Điều kiện vay:

+ Người đi vay phải đang trong độ tuổi lao động. Tức là từ 18 - 60 tuổi

+ Thu nhập của người đi vay hàng tháng ít nhất phải từ 3.000.000 VND trở lên. Ngân hàng sẽ yêu cầu kiểm tra sao kê bảng lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương (nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt) trong 3 tháng gần nhất tính đến thời điểm vay

+ Người đi vay phải có lịch sử tín dụng tốt. Tại thời điểm vay không có khoản nợ nào khác chưa thanh toán với ngân hàng.

Xem thêm về : Vay tín chấp nhanh chóng đơn giản không cần thế chấp

+ Vậy nếu dùng bảng lương để vay không thế chấp lãi suất bao nhiêu mỗi tháng? Lãi suất vay tín chấp theo lương của các ngân hàng thường khá thấp và có tính cạnh tranh. Mức lãi suất vay tín chấp bằng lương của một số ngân hàng như sau: Ngân hàng BIDV: Khoảng 11,9%/năm, Ngân hàng Vietinbank: Khoảng 10%/năm, Ngân hàng Vietcombank: Khoảng 15%/năm, Ngân hàng MB Bank: Khoảng 13%/năm,Ngân hàng VPBank: Khoảng 1,33%/tháng.

- Vay tiền ngân hàng không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

+ Vay tín chấp bằng giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong các hình thức vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Khi vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hạn mức cho vay có thể gấp 100 lần tiền phí đóng định kỳ hàng tháng mà không cần tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh từ công ty.

+ Nhưng dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để vay không thế chấp lãi suất bao nhiêu? Mức lãi suất khá ưu đãi, thường chỉ rơi vào khoảng 1,66%/tháng. Điều kiện để vay không thế chấp lãi suất thấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là: Người đi vay phải đang trong độ tuổi từ 20 đến 60. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực ít nhất là 01 năm trở lên. Phí bảo hiểm hàng tháng phải >= 167.000 VND/tháng (tức là tương đương với 2.000.000 VND/năm). Người đi vay phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.

- Vay tiền ngân hàng không thế chấp theo giấy tờ xe: Nếu bạn đang cần tiền gấp mà không thể vay theo lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ? Đừng lo lắng, vẫn còn cách vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn bằng giấy tờ xe của bạn.

+ Bạn có thể sử dụng giấy tờ đăng ký xe máy (cavet xe) hoặc ô tô thuộc quyền sở hữu của mình để vay không thế chấp lãi suất thấp nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi. Có cavet xe máy, ô tô chính chủ thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Chiếc xe dùng để vay phải có giá trị từ 15 triệu VND trở lên. Xe phải được mua với thời gian tối thiểu từ 04 tháng và thời gian tối đa là 30 tháng tính đến thời điểm vay. Ngoài ra một số ngân hàng sẽ thêm bước tính giá trị xe được thẩm định tại thời điểm đăng ký vay vốn để quyết định hạn mức cho vay. Lãi suất khi vay tiền bằng hình thức này cũng là một điểm cạnh tranh của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Mức lãi suất phổ biến nhất là từ 2 - 3,5%/tháng tùy thuộc vào giá trị của xe.

- Vay tiền ngân hàng nhanh lãi suất thấp nhất thông qua hóa đơn tiền điện của bạn: Có thể bạn chưa biết, hóa đơn tiền điện nước cũng là một phương tiện để bạn vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn. Đây là chuyện thật mà như đùa bởi vì ít ai biết hóa đơn tiền điện cũng có thể dùng để vay tiền, hơn nữa bạn không cần phải là chủ hộ vẫn có thể vay được.

+ Nếu đang muốn vay không thế chấp lãi suất thấp bằng hóa đơn tiền điện thì bạn cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

+ Người đi vay trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi

+ Người đi vay phải đứng tên trên hóa đơn tiền điện

+ Tiền điện 3 tháng gần nhất phải ở mức >= 300.000 VND.

Ngoài những hình thức vay tiền ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp ở trên, chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn một loại hình vay tiền không thế chấp nữa đó Cho vay tiền trả góp hàng tháng. Đây được coi như là loại hình cho vay đang thu hút đại đa số những người có mong muốn vay tiền đặc biệt là những người lao động phổ thông. Vì đồng tiền lương mỗi tháng hạn chế cùng với việc chi tiêu hàng tháng đôi lúc vượt quá thu nhập mà bạn không thể mua những món đồ mình mong muốn thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

+ Với thủ tục vay vốn đơn giản: bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và không có hồ sơ nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác.

+ Sổ tiền bạn có thể vay là từ: 3.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ

+ Hạn mức vay tối đa là: 36 tháng

+ Lãi suất vay mỗi tháng từ: 0.6% đến 2.7% tùy vào số tiền và hạn mức bạn vay

+ Trả góp dễ dàng bằng nhiều hình thức đa đạng khác nhau.

Hi vọng những chỉa sẻ về việc vay tiền ngân hàng nhanh không thế chấp lãi suất đơn giản của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn tìm được gói vay phù hợp và tốt nhất cho mình. Hãy luôn cập nhật tin tức về các loại hình vay vốn tốt nhất từ Kingbank.co – nơi luôn chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu vay vốn ngân hàng.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.