My Profile

Profile Avatar
MarilynMunoz
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Những chiếc đồng hồ siêu mỏng nhưng vô cùng khỏe khoắn của Longines từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Trong quá trình phát triển, đã có thêm nhiều cải tiến để sản phẩm ngày càng trở nên thời trang hơn. Với Longines, họ chưa bao giờ tự mãn, không ngừng cải tiến, cho ra đời những sản phẩm mới như đồng hồ Longines L4.709.2.21.7.

Review và đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ Longines L4.709.2.21.7


Ngày nay giới trẻ có sự lựa chọn vô cùng đa dạng và họ cũng có nhu cầu khá tốt. Để đáp lại, chỉ có những đổi mới và sáng tạo mới có thể thu hút được. Công ty đồng hồ thời trang Longines cũng vậy, họ phải có công nghệ hiện đại và nhiều sức sáng tạo mới có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Đồng hồ Longines L4.709.2.21.7 cũng là thành quả của quá trình này.

Sản phẩm L4.709.2.21.7 của Longines đã tạo nên thành công cho tập đoàn và nó cho phép những người trẻ tuổi có thể mua nó bằng mọi giá. Điều này chứng tỏ đây là con đường đúng đắn mang lại thành công.

Cận cảnh bộ phận mặt số của đồng hồ Longines L4.709.2.21.7

Mặt số của chiếc đồng hồ Longines L4.709.2.21.7 này rất mỏng và mọi người nghĩ rằng nó là chiếc đồng hồ nam mỏng nhất mà họ từng thấy.

Trong số những sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, tính thời trang và nhẹ nhàng là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Thiết kế tròn cộng với vị trí chỉ số cổ điển trên chiếc đồng hồ Longines L4.709.2.21.7.

Chính giữa mặt số của đồng hồ Longines L4.709.2.21.7 là biểu tượng đồng hồ cát mạ vàng mang tính biểu tượng của Longines. Nằm ở vị trí quan trọng như vậy không chỉ thể hiện tầm quan trọng của thương hiệu mà còn cho thấy rằng đây là sự tôn vinh đối với sự sáng tạo của thương hiệu.

Đẳng cấp của sản phẩm Longines L4.709.2.21.7 này còn được phản ánh trên mặt số thông qua kính sapphire. Một trong những chất liệu kính tốt nhất trên thị trường. Đây cũng là một chiếc đồng hồ nam tính vì nó được làm bằng thép 316L.Mặt số với các chi tiết được gia công kỹ lưỡng

Đánh giá chất liệu và chất lượng của dây đeo

Chiếc đồng hồ Longines L4.709.2.21.7 ứng dụng thông minh thiết kế quen thuộc của dây thép đồng hồ cao cấp.

Dây đeo vàng tinh tế mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng đồng hồ Longines L4.709.2.21.7.

Đánh giá chất lượng bộ máy chính hãng của sản phẩm

    bạn có biết  3 triệu nên mua đồng hồ nào

Pin được sản xuất bởi ETA đạt tiêu chuẩn chế tạo Thụy Sĩ, là công nghệ máy móc được yêu thích trên thị trường trong nhiều năm qua.

Chắc chắn rằng sản phẩm đồng hồ Longines L4.709.2.21.7 sử dụng bộ chuyển động pin này rất mạnh mẽ và hiện đại.Cận cảnh sản phẩm

Chi tiết thông số kỹ thuật của đồng hồ

Thương Hiệu: Longines
Số Hiệu Sản Phẩm: L4.709.2.21.7
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 36 mm
Bề Dày Mặt Số:  mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Kết luận: Giá bán, chính sách bảo hành khi mua đồng hồ


Sản phẩm L4.709.2.21.7 của Longines tỏ ra rất phù hợp với giá thị trường 33 triệu.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thời gian bảo hành lên đến 4 năm.

DIUANH - BQHUY

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.